Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thắng Thanh

Hình ảnh

1. Cách phân biệt ống uPVC có hệ số an toàn C=2.5 và C=2? Hệ số an toàn của 2 loại ống này trong khi thử như thế nào?

Trả lời: Hệ số an toàn C=2.5 hoặc C=2 được in trên ống uPVC Nhựa Tiền Phong. Hai loại ống này có cùng chiều dày nhưng hệ số an toàn (C) khác nhau thì áp suất làm việc của 2 sản phẩm tương ứng là khác nhau. Ví dụ: Cùng chiều dày ống C=2 có PN=6 bar thì ống C=2.5 có PN=5 bar.

2. Hiện tại , tôi đang phân phối sản phẩm của công ty và có rất nhiều sản phẩm đã lâu rồi không bán được. Vậy tôi có được trả lại những sản phẩm này không?

Trả lời: Quý khách sẽ được đối trả tất cả những sản phẩm trên. Chính sách đổi trả sản phẩm sẽ theo bản quy định về đổi trả sản phẩm của công ty. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Bộ phận Bán hàng để được giải đáp rõ hơn.

3. Nếu tôi mua sản phẩm nhưng dùng không hết thì có được đổi trả không?

Trả lời: Quý khách hàng nếu không tiêu dùng hết sản phẩm sẽ được trả lại cho công ty. Tuy nhiên công ty sẽ chỉ nhận nguyên giá khi những sản phẩm này còn nguyên vẹn, không bị xây sát và hư hỏng. Trong trường hợp sản phẩm không còn mới, và nguyên vẹn thì sẽ được xử lý theo chính sách đổi trả sản phẩm của công ty. Mọi thắc mắc xin liên hệ với cán bộ Bán hàng để được giải đáp rõ hơn.